An Giang – Tập Huấn “Xây dựng chiến lược kinh doanh online và chăm sóc khách hàng tự động”

Ngày 28/10/2020, tại Khách sạn Hòa Bình 2 – TP.Long Xuyên, BIT Group đã phối  hợp với Sở Công Thương An Giang để tổ chức buổi tập huấn với nội dung “Xây dựng chiến lược kinh doanh online và chăm sóc khách hàng tự động 4.0” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp và các sở ban ngành của tỉnh An Giang

tap-huan-so-cong-thuong-an-giang-ngay-28.10.2020

Tập huấn – Xây dựng chiến lược kinh doanh online và chăm sóc khách hàng tự động 4.0

Mục đích chính của chương trình là hiểu được tầm quan trọng của chiến lược trong kinh doanh online và làm cách nào để tăng trải nghiệm của khách hàng, biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp. Đây là chìa khóa thành công của doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Không dừng lại ở việc thay đổi tư duy, chương trình còn cung cấp các bộ công cụ số hóa và thực hành cho doanh nghiệp, có thể áp dụng nhanh, hiệu quả và ít tốn chi phí đầu tư con người và gần như là áp dụng cho hầu hết các doanh nghiệp.

doanh-nghiep-an-giang-tap-huan-

Hơn 100 doanh nghiệp An Giang tham gia trong buổi tập huấn của sở Công Thương An Giang và BIT Group

Theo ông Lê Nguyễn Hồng Phương – Chủ tịch BIT Group chia sẻ; hiện nay online đã là lối sống và khi mọi người sống ở môi trường online thì hầu hết các nhu cầu cũng sẽ được thực hiện trên online. Đây là một cơ hội để doanh nghiệp nhận thức và gia tăng việc chuyển đổi số và kinh doanh online.

trao-doi-voi-doanh-nghiep-dịa-phuong

Ông Lê Nguyễn Hồng Phương tọa đàm cùng với các doanh nghiệp An Giang

Đồng hành cùng chương trình tập huấn,ông Đinh Thái Hà – Giám đốc Vihat cũng đã có những chia sẻ thiết thực cho các doanh nghiệp An Giang về tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng và ứng dụng hệ thống chăm sóc tự động này nhằm giúp giảm thiểu yếu tố con người và tạo ra trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

chia-se-cua-giam-doc-vihat-ve-he-thong-cham-soc-khach-hang-tu-dong

Ông Đinh Thái Hà – Giám đốc Vihat – chia sẻ về hệ thống chăm sóc khách hàng tự động

Chia sẻ cảm nhận từ ông Hà Phước Sơn – chủ cơ sở mật ong Cẩm Tú đã có vài chia sẻ cảm nhận sau buổi tập huấn “Muốn làm ăn phát triển thì chúng ta phải đầu tư trang web rất cần thiết, doanh nghiệp mình triển khai và tư vấn đã đúng thời điểm vì hiện nay tất cả các doanh nghiệp  đều hiểu biết về công nghệ thông tin, trang web, người ta biết bán hàng online và tôi nghĩ mô hình chuyển đổi số này rất cần thiết và nên lan tỏa nhiều hơn nữa ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chỉ có chuyển đổi số thì mới giúp doanh nghiệp phát triển và tồn tại bền vững hơn”

doanh-nghiep-an-giang-chia-se-cam-nhan-sau-buoi-tap-huan
Ông Hà Phước Sơn – chủ cơ sở mật ong Cẩm Tú – An Giang

Chương trình xây dựng hệ thống quản trị và kinh doanh online 4.0 nằm trong chuỗi chương trình chuyển đổi số quốc gia và hỗ trợ khởi nghiệp.Trong tháng 10 và 11 chương trình sẽ tiếp tục đồng hành cùng các sở ban ngành và hội doanh nhân tại Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Đồng Nai, Tiền Giang, Bến Tre và Đồng Tháp.
BIT GROUP sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp , đặc biệt là các hoạt động kinh doanh Online của các doanh nghiệp tại tỉnh An Giang trong các chương trình sự kiện sắp tới.

Nguồn: https://bit.com.vn/tin-tuc/su-kien/an-giang-tap-huan-xay-dung-chien-luoc-kinh-doanh-online-va-cham-soc-khach-hang-tu-dong.html

Contact Me on Zalo