Chính sách vận chuyển

– Công ty Cổ phần Chí Công sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào sản phẩm và số lượng đơn hàng (không tính chủ nhật, các ngày nghĩ lễ, Tết). Công ty CP Chí Công sẽ đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ như hợp đồng đã ký kết.
– Sau khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0917990890/ 0917990899, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của quý khách.
– Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách.
– Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định, Công ty CP Chí Công sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.
Lấy hàng trực tiếp tại Công ty
Công ty CP Chí Công là đơn vị chuyên sản xuất dây chuyền chế biến nông lâm thủy sản uy tín, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng vì vậy quý khách có thể đến nhà máy sản xuất của chúng tôi để chọn sản phẩm ưng ý nhất.
– Địa chỉ: Lô C2, Khu công nghiệp Bình Hòa, xã Bình Hòa, huyện Châu thành, tỉnh An Giang
– Điện thoại: 02963.952.774 – 02963.922.653

Contact Me on Zalo