Thỏa thuận sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của Công ty CP Chí Công
Khi bạn truy cập vào website www.chicong.com.vn (chicong.vn) có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của Chí Công đối với các đối tượng thể hiện trên website
Trang web này và tất cả nội dung của website bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của Chí Công được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

Hiện nay có rất nhiều website mua bán máy chế biến thủy sản các loại, đang sử dụng, sao chép các giao diện, công cụ, hình ảnh, nội dung từ website: www.chicong.com.vn. (chicong.vn). Chúng tôi khuyến cáo rằng mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, hình ảnh, video, đều là tài sản của website: www.chicong.com.vn (chicong.vn) và miễn sao chép dưới mọi hình thức.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Chí Công là xâm phạm quyền của Chí Công. Công ty CP Chí Công có quyền khởi kiện vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

QUYỀN PHÁP LÝ

Chúng tôi đã đăng ký quyền sở hữu toàn bộ nội dung của website này với các cơ quan chức năng có liên quan. Tất cả nội dung được thể hiện trên website này được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website www.chicong.com.vn (chicong.vn) được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này mà không được sự cho phép bởi www.chicong.com.vn (chicong.vn).
Trong mọi trường hợp, chúng tôi dựa trên các điều khoản về luật thương hiệu và bản quyền bởi luật pháp Việt Nam để khiếu nại, thưa kiện những vi phạm nêu trên.

QUYỀN SỞ HỮU VÀ ĐIỀU HÀNH

Website: www.chicong.com.vn (chicong.vn) thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Công ty Cổ phần Chí Công – Trụ sở chính: Lô C2, Khu công nghiệp Bình Hòa, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.
Website: www.chicong.com.vn (chicong.vn) đang được chúng tôi đăng ký website thương mại điện tử với Bộ Công Thương.

QUI ĐỊNH VỀ HỢP TÁC & ĐỐI TÁC

Tất cả các đối tác của www.chicong.com.vn phải tuân thủ đầy đủ các thỏa thuận, cam kết về việc sử dụng các nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, hình ảnh, video đều là tài sản của website: www.chicong.com.vn (chicong.vn) và không được chuyển nhượng, mua bán, trao đổi, sử dụng cho người khác khi không được sự cho phép bởi www.chicong.com.vn (chicong.vn).
Đối với đơn vị, cá nhân được www.chicong.com.vn (chicong.vn) ủy quyền quản lý, quản trị website www.chicong.com.vn (chicong.vn) không được nhân danh hoặc mạo danh sử dụng website này để truyền tải, đăng tải thông tin, hình ảnh với ý đồ cá nhân hoặc bất hợp pháp bao gồm cả các mục liên kết quảng cáo hoặc nội dung không lành mạnh. www.chicong.com.vn (chicong.vn) sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi hợp tác vô điều kiện và áp dụng các qui định của luật pháp Việt Nam để bảo vệ quyền lợi của mình.

Contact Me on Zalo